Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giày đá bóng chính hãng AKKA – Cảm giác bóng của người chiến thắng

Giày đá bóng chính hãng AKKA chinh phục khách hàng bởi chất lượng  tuyệt vời vượt qua mức giá trung bình từ 300 – 400.000 VNĐ của sản phẩm. Đây là một trong số thương hiệu giày đá bóng nổi tiếng tại nước ta với dòng sản phẩm đa dạng. Tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

  1. Giới thiệu về giày đá bóng chính hãng AKKA

Giày bóng đá Akka được biết đến là nhánh sản xuất thuộc Công ty cổ phần Thế giới bóng đá. Khách hàng mục tiêu của giày Akka là người dùng ở phân khúc tầm trung. Hiện nay, thương hiệu giày đá bóng Akka tung ra 3 dòng giày chính, bao gồm: Akka Power, Akka Speed, Akka Control. Tất cả 3 mẫu sản phẩm này đều được sản xuất để thi đấu ở mặt sân cỏ nhân tạo.

Trong tiêu chí của hãng Akka đã nêu rõ phải đảm bảo chất lượng toàn diện từ phần da giày, đế giày, cho đến cả lót giày. Bởi vậy, phần chất liệu rất được hãng chú trọng phát triển. Trong đó, da giày được làm từ chất liệu từ Pu, Nami Pu và Microfiber. Đây là một trong những loại da nhân tạo cao cấp nhất thị trường. Phần đế giày làm từ Cao su và lót giày làm từ EVA cao cấp.

  1. Các mẫu giày đá bóng chính hãng AKKA hiện nay

Nhằm mang đến đôi giày phù hợp với nhiều vị trí và lối chơi trên sân, Akka phát triển song song 3 dòng sản phẩm chính gồm: Akka Power, Akka Speed, Akka Control.

2.1 Akka Speed – hỗ trợ tốc độ

Đôi giày Akka Speed phù hợp với những cầu thủ sở hữu lối chơi tốc độ. Trọng lượng giày nhẹ nhất trong 3 loại, chỉ khoảng 250gr/chiếc. Phần mũi giày được lược bỏ tối đa các lớp vật liệu phụ song vẫn đảm bảo độ bền và giữ form đôi giày.

Đồng thời mặt đế giày có tiết diện nhỏ cũng giúp đôi bàn chân được linh hoạt từ khi dẫm chạy đà cho đến khi bứt tốc và xoay xở ở tốc độ cao.

2.2 Akka Control – hỗ trợ kiểm soát bóng

Nếu bạn là người đam mê lối chơi kỹ thuật với những pha xử lý bóng khéo léo thì đôi giày Akka Control đặc biệt phù hợp. Phần mũi giày được dập nổi với mức độ vừa phải, tạo ma sát vừa đủ để xử lý bóng ngắn trong những phạm vi hẹp. So với dòng sản phẩm Akka Speed thì Akka Control có phần tiết diện đến giày lớn hơn giúp người chơi vững vãng trên sân ngay cả trong các tình huống cài đè để kiểm soát bóng.

2.3 Akka Power – hỗ trợ sức mạnh

Như đúng với tên gọi Akka Power phù hợp với các cầu thủ có lối chơi quyết liệt và va chạm nhiều. Phần mũi giày được sử dụng thêm một lớp chất liệu dày dặn. Song vẫn đảm bảo độ mềm mại, êm ái và thoải mái khi sử dụng. Bề dày của phần mũ giày này giúp hạn chế chấn thương bàn chân cho người mang trong những pha va chạm mạnh.

Cũng tương tự như Akka Control, đế giày cũng có tiết diện lớn, giúp người mang luôn trụ vững khi tranh chấp với các cầu thủ đội bạn.

Ngoài ra, Akka Power còn có cấu tạo đinh cao su hình lục lăng với chiều cao vừa phải làm tăng ma sát với mặt sân. Đây là một lợi thế trong các pha tranh chấp tay đôi với đối thủ đòi hỏi sức mạnh toàn thân.

  1. Địa chỉ mua giày bóng đá AKKA chính hãng

Mua giày bóng đá AKKA chính hãng đến ngay Bóng Đá Và Đời Sống. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tại cửa hàng sẽ hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn được đôi giày yêu thích phù hợp với phong cách đá của bạn.

Thông tin địa chỉ cửa hàng

HT SPORT

  •       Địa chỉ : KIOT 9, 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  •       Email : htsports.com.vn@gmail.com
  •       Hotline: 0969498260 – 0988466455
  •       Website: htsports.com.vn