Giày Bóng Đá Adidas X Crazylight 2023 Ra Mắt Cực Kỳ Ấn Tượng

Mới đây giày bóng đá Adidas X Crazylight mới được nhà Adidas quảng bá trong mùa hè tháng 6 này. Được lấy cảm hứng từ mẫu giày Adizero 2014. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về mẫu giày ở phía bên dưới nhé.

adidas x crazy light

ảnh tổng quan đôi giày bóng đá adidas x crazy light

Giới Thiệu Giày Bóng Đá Adidas X Crazylight

Các anh em chơi giày bóng đá đều biết rằng. Một đôi giày nhẹ đồng nghĩa với việc xử lý bóng sẽ nhanh nhẹn hơn và tốc độ được tối ưu hơn. Vì thế Adidas đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt X CrazyLight. Đi kèm với công nghệ hiện đại nhất thời điểm bấy giờ.

GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS X CRAZY LIGHT

Ảnh chi tiết Adidas X Crazy Light

Lần đầu tiên được ra mắt thông qua bộ môn bóng rổ vào năm 2011. Nhà sản xuất lần đầu tiên đưa công nghệ Crazylight vào trong giày bóng đá chính hãng Adidas Adizero F50 Crazylight vào tháng 3 năm 2014. Loại giày bóng đá nhẹ nhất từng được sản xuất vào thời điểm đó và chỉ nặng 135g.

bộ đế giày đá banh adidas x crazy light

Bộ đế giày đá banh Adidas X Crazy Light cực đẹp

Tất nhiên, adizero 99g xuất hiện ngay sau khi Adidas Adizero ra mắt phá vỡ kỷ lục tồn tại trong thời gian ngắn đó. Nhưng điều đó không thuyên giảm đi tầm ảnh hưởng của phiên bản Crazylight mà nó để lại. Giờ đây, adidas đã remake lại đối với phiên bản F50 Crazylight cũ đó bằng việc ra mắt phiên bản giới hạn X Crazylight. Ra mắt với một số công nghệ hiện đại chỉn chu hơn. Và tính thẩm mỹ với phong cách cổ điển như giày đá bóng Adidas Adizero 2014.

giày bóng đá adidas crazylight

upper của giày bóng đá adidas X Crazy Light

Sự Khác Biệt Giữa 2 Phiên Bản Giày Đá Bóng Adidas X Crazy Light

Như bạn có thể tưởng tượng về phiên bản tiền nhiệm vẫn còn chưa được tinh gọn. Giờ đây giày đá banh Adidas X Crazylight loại bỏ các phần không cần thiết và cắt bớt chất liệu đi mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái. Điều này đạt được một phần là nhờ upper Aerocage+ mang lại sự hỗ trợ và ổn định ở tốc độ cao. Giày đã tinh gọn ở những phần cần ít chất liệu hơn để đảm bảo rằng chất lượng đôi giày cao và tinh giản mức tối thiểu. Họ tối ưu trọng lượng bao gồm dây buộc siêu nhẹ và thậm chí cả giày siêu nhẹ.

bộ đế giày đá banh adidas x crazy light

Bộ đế giày bóng đá Adidas X Crazy Light cực đẹp

Ngoài ra bộ đế được chế tạo bằng công nghệ AEROPLATE giữ trọng lượng ở mức tối thiểu tuyệt đối. Và tất cả được gói gọn trong một đôi giày đá bóng Adidas phiên bản đặc biệt hồi tưởng giống với bản gốc năm 2014.

Kết luận về giày Đá Banh Adidas X Crazy Light

Trên đây là tổng quan về dòng giày Adidas X Crazy Light mới được ra mắt. Hứa hẹn là dòng giày đá bóng tốc độ hot hit trong năm 2023. Ngoài ra nếu các bạn muốn xem thêm các dòng giày bóng đá Adidas X khác thì có thể xem thêm tại đường link giày bóng đá X.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉKiot 9 277 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân Hà Nội
Emailmailto:htsports.com.vn@gmail.com
Hotline: 0969498260 – 0988466455
TikTokhttps://www.tiktok.com/@giayhangre
Facebookhttps://www.facebook.com/Giayhangre

Zalohttps://zalo.me/0969498260

Bài viết liên quan