PUMA RA MẮT BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA BREAKTHROUGH

Bộ sưu tập giày đá bóng Puma Breakthrough ra mắt vào ngày 04/07/2023 để chuẩn bị cho giải vô địch bóng đá nữ thế giới sắp diễn ra tại Úc và New Zealand. Đây là một bước tiến mới của thương hiệu giày Đức khi mang đến những phối màu độc đáo cho Puma Future Ultimate, King Ultimate và các phiên bản cập nhật của Ultra Ultimate.

1. TỔNG QUAN VỀ BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA BREAKTHROUGH

Với World Cup Nữ 2023 đang đến gần, mọi sự chú ý của cộng đồng bóng đá được tập trung vào các sân cỏ tại Úc và New Zealand. Chính lúc này, PUMA đã cho ra mắt Bộ Sưu Tập Giày Đá Bóng Puma Breakthrough, đáp ứng nhu cầu của các cầu thủ và người hâm mộ. Bộ sưu tập này mang đến những phối màu mới, bắt mắt và độc đáo cho Future Ultimate, King Ultimate và phiên bản update của Ultra Ultimate. Được sáng tạo từ nhà Báo Đức, những đôi giày trong “Breakthrough Pack” hứa hẹn sẽ tạo nên những bước tiến đột phá trong làng giày đá banh.

BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA BREAKTHROUGH

BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA BREAKTHROUGH

2. CÁC MẪU GIÀY TRONG BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA BREAKTHROUGH

2.1 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Ultra Ultimate Breakthrough Pack – Puma White/Fire Orchid

Puma Ultra là mẫu giày đầu tiên trong.bộ sưu tập giày đá bóng Puma Breakthrough. Xuất hiện với phối màu chủ đạo “Puma White/Fire Orchid” (Trắng/Đỏ hồng). Điều đặc biệt trong mẫu giày này chính là sự áp dụng công nghệ PWRTAPE, dải băng zigzag màu cam đặc trưng của dòng giày Future, được đặt bên dưới lớp upper giúp tăng.cường độ ổn định và ôm chân tối ưu. Đế ngoài của Ultra Ultimate được kết hợp từ hai công nghệ Pebax và Polyurethane, tạo sự cân bằng giữa ổn định ở phần gót và linh hoạt trong.những tình huống bứt tốc. Mẫu giày này không chỉ đem lại trải nghiệm tốc độ tuyệt vời mà còn đảm bảo sự tin cậy và tự tin cho các cầu thủ.

BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA BREAKTHROUGH

BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA BREAKTHROUGH

2.2 Mẫu Giày Đá Bóng PUMA Future Ultimate Breakthrough Pack – Puma White/Fire Orchid

Puma Future bộ sưu tập giày đá bóng.Puma Breakthrough là mẫu giày tiếp theo, có phối màu “Puma White/Fire Orchid” (Trắng/Đỏ hồng). Giống như phiên bản trước đó, dải băng nén FUZIONFIT360 kết hợp với công nghệ PWRTAPE giúp tăng cường độ ổn định và ôm chân tối đa. Kết cấu 3D ở các vùng tiếp xúc bóng chủ yếu giúp cầu thủ kiểm soát và chuyền bóng dễ dàng hơn. Đế ngoài của Future Ultimate sử dụng hệ thống Dynamic Motion System, giúp tăng cường độ bám sân và linh hoạt trong những tình huống chuyển trạng thái hay bật tốc trong lúc di chuyển đường biên. Mẫu giày này là lựa chọn hoàn hảo cho những playmaker hiện đại như Neymar Jr, mang đến sự sáng tạo và tiện ích trong từng pha bóng.

BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA BREAKTHROUGH

BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA BREAKTHROUGH

2.3 Mẫu Giày Đá Bóng Puma King Ultimate “Breakthrough Pack” – Silver Sky/Puma Black/Fire Orchid

Cuối cùng là giày đá bóng Puma King Ultimate trong bộ Sưu Tập Giày Đá Bóng PUMA Breakthrough. Mang phối màu “Silver Sky/Puma Black/Fire Orchid” (Xanh bạc/Đen/Đỏ hồng). Là dòng giày biểu tượng của PUMA, King Ultimate lần này đã chính thức cải tiến. Chất liệu da Kangaroo truyền thống đã được thay thế bằng K-Better, chất liệu da tổng hợp tái chế từ chất thải công nghiệp, mang lại cảm giác vừa vặn và bền bỉ hơn gấp 10 lần. Hệ thống đinh hình nón mới giúp tăng độ bám sân và xoay trở linh hoạt. Lót giày siêu nhẹ tích hợp công nghệ Nano Grip giúp hạn chế sự xê dịch của bàn chân trong giày trong quá trình chơi bóng. King Ultimate “Breakthrough Pack” là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cầu thủ đòi hỏi sự hoàn thiện về độ ổn định và kiểm soát bóng.

BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA BREAKTHROUGH

BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA BREAKTHROUGH

Kết Luận Của Giày Đá Bóng Puma Breakthrough.

Với bộ sưu tập “Breakthrough Pack”, PUMA hứa hẹn sẽ tạo nên những bước tiến đáng kể trong thế giới giày đá banh, đồng thời giúp các cầu thủ tỏa sáng và giành chiến thắng tại World Cup Nữ và mùa giải 2023/24.
với sự chuẩn bị cho World Cup Nữ sắp diễn ra tại Úc và New Zealand. Bộ sưu tập này mang đến những phối màu độc đáo cho các dòng sản phẩm Future Ultimate, King Ultimate và phiên bản update của Ultra Ultimate. Những đôi giày trong “Breakthrough Pack” hứa hẹn tạo nên những bước tiến đột phá trong làng giày đá banh, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới và sự tự tin tối đa cho các cầu thủ. Bộ sưu tập này hứa hẹn sẽ đem lại thành công cho cầu thủ và giúp họ tỏa sáng tại World Cup Nữ 2023 và mùa giải 2023/24.

Ở trên là tổng quan sản phẩm sắp ra mắt của nhà Puma bạn muốn tham khảo thêm các dòng sản phẩm giày đá bóng Puma để được tìm thấy sản phẩm ưng ý nhé.

Thông Tin Liên Hệ

HT SPORT – NƠI MUA SẮM GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG

CN 1: KIOT 9, 277 NGUYỄN TRÃI THANH XUÂN HÀ NỘI

CN 2: KIOT 2, CT2 BẮC LINH ĐÀM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

GIỜ MỞ CỬA

Từ 10:00 giờ đến 22:00 giờ hàng ngày.

Từ Thứ 2 đến chủ nhật.

Hotline: 0969.498.260 | 0988.466.455

Website: https://htsports.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Giayhangre

 

Bài viết liên quan